CAO CHÈ VẰNG – GIÚP LỢI SỮA CHO PHỤ NỮ ĐANG CHO CON BÚ
Thành phần cấu tạo cao chè vằng
Cao chè vằng với 100% thành phần được chiết suất từ lá và thân cây Vằng Sẻ, không có phụ gia thực phẩm.
Cơ chế tác dụng: Thành phần chính gồm các chất glucosit đắng có tác dụng trên dạ dày và ruột làm tăng hưng phấn, làm cho dạ dày và ruột chuyển động mạnh lên giúp sự tiêu hóa được tăng cường, phân mềm mà lỏng, không gây đau bụng nên được dùng trong trường hợp dạ dày, gan kém hoạt động, táo bón, ăn uống không tiêu.
Flavonoid và ancaloid có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm vết thương mau lành, thông huyết, điều kinh, cải thiện sự lưu thông máu. Vì vậy được sử dụng phòng chống, chữa trị các bệnh viêm nhiễm cho phụ nữ sau khi sinh và các bệnh về tim mạch, ổn định huyết áp.
Thời hạn bảo quản: 24 tháng.
Tác dụng của Cao chè vằng
Nghiên cứu dược lý đã chứng minh, Cao Chè Vằng có tính mát tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, ngăn ngừa mụn nhọt.
Đặc biệt, đây là thực phẩm chức năng sử dụng thường xuyên nhằm ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ. Hỗ trợ quá trình điều trị cho các bệnh nhân tiểu đường.
Đối với phụ nữ sau khi sinh Cao Chè Vằng có tác dụng kích thích tuyến sữa, giúp lợi sữa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, viêm hách bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến vú, bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương. Ngoài ra dùng Chè Vằng lợi sữa giúp giảm cân nhanh cho phụ nữ sau khi sinh.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chè vằng
Hướng dẫn sử dụng:
Cho 1/2 miếng cao vào 1.5-2 lít nước đã đun sôi (80C – 100C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người. Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác.
Ngon hơn khi sử dụng với đường Phèn.
Chỉ sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú, KHÔNG sử dụng cho phụ nữ mang thai
Bảo quản:
Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.