Công ty TNHH MTV Sản xuất Tinh dầu Kim Vui cam kết về chất lượng của tất cả các sản phẩm cung cấp cho quý khách hàng.

Kim Vui đặt yếu tố CHẤT LƯỢNG là HÀNG ĐẦU, với tiêu chí : “Mình dùng, khách hàng dùng, bán sản phẩm để mua lại Lòng Tin của khách hàng”.

Tinh dầu tràm Huế Kim Vui
Tinh dầu tràm Huế Kim Vui

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng tinh dầu như một phương thuốc thần kỳ để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ. Tinh dầu được tinh chế từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật. Tinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy đã mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần các loại thảo dược sấy khô. Tuy nhiên, giữa thị trường tinh dầu như hiện nay thì để tìm ra được tinh dầu đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH MTV Sản xuất Tinh dầu Kim Vui đã duy trì và phát huy nghề truyền thống sản xuất tinh dầu của cha ông để lại với phương châm “Sức khỏe là Vàng”. Người xưa có câu:”Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một mong ước duy nhất: đó là sức khỏe”. Bên cạnh muốn lưu giữ nghề truyền thống và hướng đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tay người tiêu dùng và cộng đồng.

Cây tràm gió
Cây tràm gió, nguyên liệu chính sản xuất tinh dầu tràm Huế

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TINH DẦU “KIM VUI”

Thiết nghĩ trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, con người đang phải chịu quá nhiều dư lượng hóa chất, thậm chí từ thực phẩm mà họ đang ăn uống hàng ngày. Tất cả những cái đó đều là không mong muốn, Vậy tại sao khi được chọn một thứ mà nó thuộc về tự nhiên mà họ lại từ chối? Khi bạn còn đang phân vân không biết chọn đâu cho mình 1 loại tinh dầu tốt và thực sự chất lượng với giá thành phải chăng? Vì bản chât của Tinh dầu là sẽ đi qua đường hô hấp, qua da và ngấm vào máu, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình, nên sự chọn lựa của bạn, sự quyết định của bạn là vô cùng quan trọng. Tinh dầu Kim Vui sẽ giúp bạn điều đó!

Dựa trên cơ sơ phương pháp chưng cất truyền thống, tinh dầu Kim Vui đã tiếp cận được phương pháp chưng cất hiện đại, đầu tư cơ sơ vật chất, máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, có quy trình chọn lọc nghiêm ngặt nguyên liệu để cho ra đời sản phẩm chất lượng uy tín nhất. Từ đó Tinh dầu Kim Vui được nhiều khách hàng biết đến và là lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐẢM BẢO VÀ CÓ NHIỀU LOẠI TINH DẦU ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Đã từ lâu tinh dầu không chỉ dừng lại chỉ là một loại chất làm thơm, mà nó còn có rất nhiều những công dụng khác vô cùng tốt cho sức khỏe con người. Công ty sản xuất tinh dầu Kim Vui CAM KẾT về chất lượng của tất cả các sản phẩm mà Kim Vui đang cung cấp cho quý khách hàng. Kim Vui đặt yếu tố CHẤT LƯỢNG là HÀNG ĐẦU, với tiêu chí : “Mình dùng, khách hàng dùng, bán sản phẩm để mua lại Lòng Tin của khách hàng”.

Kim Vui cung cấp đến khách hàng nhiều loại tinh dầu khác nhau, vì vậy đáp ứng được sự lựa chọn tối đa của khách hàng. Tinh dầu Kim Vui có các loại tinh dầu như tinh dầu Tràm, tinh dầu Massage, tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Quế, tinh dầu Dừa, tinh dầu Trầm Hương, tinh dầu Sả.

Sản phẩm tinh dầu tràm Huế nguyên chất của công ty đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001-2015.

ISO 9001-2015 – Tinh dầu tràm Huế Kim Vui

CÁC MỐC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Năm 2014, đại diện doanh nghiệp được vinh dự diện kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ chủ tịch. Được sự quan tâm, động viên khích lệ tinh thần khởi nghiệp từ Chủ tịch nước. Lãnh đạo công ty đã tiến hành mở rộng quy mô sản xuất, phát triển thị trường, giúp công ty có những bước phát triển nhảy vọt trong những năm tiếp theo cho đến bây giờ và dự kiến tiếp tục giữ đà tăng trưởng trong những năm tiếp theo.

Năm 2015, Doanh nghiệp tham dự Hội chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam tổ chức tại Hà Nôi. Tại Hội chợ này, Doanh nghiệp có cơ hội được gặp mặt các đối tác cung ứng dây chuyền đóng gói, sản xuất tinh dầu theo công nghệ tiên tiến, và nhờ đó quy mô sản xuất của doanh nghiệp có cơ hội phát triển lên một tầm cao mới.

Lấy sự phát triển bền vững làm tiêu chí hoạt động, năm 2016 doanh nghiệp tham dự chương trình “Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội – Việt Nam năm 2016”. Qua chương trình này, doanh nghiệp đã có cơ hội giới thiệu làng nghề sản xuất dầu tràm truyền thống tới bạn bè toàn quốc cũng như có cơ hội gặp mặt nhiều đối tác kinh doanh, hợp tác phân phối sản phẩm của doanh nghiệp sau này.

Năm 2017 có thể coi là một năm thành công của doanh nghiệp, trong năm này sản phẩm Tinh dầu tràm Huế của doanh nghiệp được vinh danh là “Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2017”, đây là nguồn động viên tinh thần lớn lao đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp.

Năm 2018, Doanh nghiệp tiếp tục đà phát triển các năm trước, nhận được kết quả kinh doanh ổn định, được vinh danh “Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2018” cho sản phẩm tinh dầu xoa bóp, cao xoa tinh dầu.

Năm 2019, Doanh nghiệp được vinh danh là “Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2019” cho sản phẩm tinh dầu xoa bóp, cao xoa tinh dầu. Bên cạnh đó, công ty đang tiến hành đầu tư dây chuyền chiết rót, đóng gói mới, hiện đại.

– Những đặc điểm chính của đơn vị ( Điều kiện tự nhiên, cơ sở vật chất):

Lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh chính của công ty là sản xuất, kinh doanh tinh dầu Tràm Huế truyền thống cùng với những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên khác.

Xuất phát từ một cơ sở sản xuất truyền thống nhưng qua quá trình đổi mới sáng tạo, công ty không ngừng đầu tư, nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm mới.

Đội ngũ nhân viên công ty năng động, sáng tạo, luôn tìm tòi học hỏi những phương pháp sản xuất, kinh doanh mới như mở các trang web giới thiệu sản phẩm. Sử dụng mạng xã hội để quảng bá, cung cấp thông tin,…

Công ty cũng thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đóng bảo hiểm đầy đủ cho đội ngũ nhân viên, giúp nhân viên yên tâm công tác. Bên cạnh đó công ty còn chủ trọng vào các mảng hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa,…

Công ty đã đầu tư đặt hàng nghiên cứu các hệ thống phục vụ việc sản xuất, quản lý việc sản xuất, trong đó nổi trội nhất là hệ thống nấu dầu theo công nghệ mới (lò inox kết hợp hệ thống làm lạnh mới, giúp nâng cao năng suất so với phương pháp trước đây)

Riêng công nghệ sản xuất cao xoa tinh dầu tràm Huế là một công nghệ được nghiên cứu bởi chính công ty, nhờ công nghệ mới này, công ty tạo ra được sản phẩm tinh dầu tràm Huế dạng cao cô đặc, giúp hành khách dễ dàng mang theo lên máy bay, điều mà dầu tràm dạng lỏng chưa đáp ứng được.

Tiêu chí mà tinh dầu Kim Vui hướng đến đó là “Chất lượng tạo nên sự khác biệt”. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là điều tinh dầu Kim Vui quan tâm. Kim Vui luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu tinh khiết chất lượng nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 01 Nguyễn Hữu Ba – Phường An Cựu – Thành phố Huế – Việt Nam.

Điện thoại: 0234. 3814 672 – 0934 898 552 – 077 9422 063 – 079 6613 941

Website: https://tinhdaukimvui.com.vn/http://tinhdautramhue.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kimvuivietnam/